5 website tìm kiếm đơn vị cho thuê kho xưởng Hà Nội tốt nhất

Nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao dẫn đến các thông tin về kho xưởng được đăng rất nhiều các trang tìm kiếm. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm đơn vị cho thuê kho xưởng ưng ý nhất tại Hà Nội.

Cùng điểm qua top 5 website được nhiều khách hàng truy cập để tìm kiếm kho xưởng nhất hiện nay.

  1. Batdongsan.com.vn

Đây là một trang web chuyên về tìm kiếm, mua bán, cho thuê các hạng mục về bất động sản có lượt truy cập cao.

Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều kho xưởng cho thuê trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Thông tin về giá cả, diện tích, hình ảnh, vị trí được người cho thuê đăng tải đầy đủ.

Ngoài ra, trong bài viết còn có các thông tin chú thích kèm theo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kho xưởng để việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Đặc điểm của batdongsan.com sẽ cho bạn biết mọi thông tin. Kể cả tên, số điện thoại, email của chủ xưởng cũng được cung cấp để bạn tiện liên lạc.

Ngoài ra, tại trang web này bạn cũng có thể tìm kiếm các vấn đề liên quan đến nhà đất. Bạn có thể thấy các thông tin như: cho thuê nhà ở, phòng trọ hay bán đất nền giá rẻ. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng tìm hiểu, điều tra thông tin trước khi quyết định lựa chọn.

Giao diện website Batdongsan.com.vn

  1. Alo nhà đất.com.vn

Giống với batdongsan.com.vn, tại trang web này các hoạt động về tìm kiếm bất động sản cũng rất đa dạng sự lựa chọn. Ngoài đăng tải lĩnh vực cho thuê kho xưởng, trang web cũng có các hạng mục đất nông nghiệp, trang trại hay thuê mặt bằng để kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra, website còn có các mục như: cho thuê shop, quán ăn. Trang web đa dạng thông tin sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về nhu cầu của họ.

Alonhadat.com.vn cũng tổng hợp các kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng, kinh nghiệm mua đất. Tuy nhiên, giao diện của web đã cũ dẫn đến việc thực hiện các thao tác trên web có thể gây khó chịu cho người dùng.

Giao diện website Alonhadat.com.vn

  1. SoSanhnha.com

Với mục đích kết nối giữa khách hàng với chủ đầu tư, người cho thuê. Tất cả mọi thứ từ rao tin đến, đăng tin, tìm thông tin đều hoàn toàn miễn phí.

Trang web này có một chức năng gọi điện tư vấn trực tiếp. Nếu như không hiểu hoặc chưa hiểu bất cứ điều gì trên trang web, bạn có thể nhấn vào chức năng đó để nhận được tư vấn từ tổng đài viên. Khi đó bạn có thể tìm kiếm được thông tin một cách dễ dàng.

Giao diện website SoSanhnha.com

  1. Nhadat24h.net

Giống với các trang web trước, các hạng mục tại nhadat24h.net cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin từ địa điểm, dự án, diện tích cùng mức giá.

Tuy nhiên các thao tác trên trang web này đơn giản, dễ dùng đối với mọi người. Phạm vi tìm kiếm tại đây được giới hạn trong Hà Nội nên khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm được kho xưởng ưng ý nhất.

Giao diện website Nhadat24h.net

  1. chothuekhoxuonghaithuan.vn

Nếu bạn cần thuê kho xưởng giá rẻ mà không muốn thông qua môi giới thì chothuekhoxuonghaithuan.vn là trang web tiện ích nhất đối với bạn. Đây là website của một công ty cổ phần đầu tư Hải Thuận chuyên dựng kho xưởng và cho thuê kho xưởng Hà Nội.

Vậy nên, các thông tin được cung cấp với các tình trạng cập nhật kho còn trống hay không để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giao diện website chothuekhoxuonghaithuan.vn

Giao diện thân thiện với người dùng là lợi thế của trang web này. Ngoài ra các tiện ích đi kèm của kho xưởng chất lượng bao gồm:

  • Vị trí và giao thông thuận tiện: có hai tuyến đường lớn chạy qua như Tố Hữu và Lê Trọng Tấn
  • Thiết kế kho nhà tối ưu: diện tích được quy hoạch đồng bộ từ 50m2- 100m2 có mái che và tường bao xung quanh.
  • Hạ tầng kỹ thuật được chuẩn bị sẵn: các kho xưởng được lắp đặt đường điện, nước sinh hoạt, téc nước, gác xép và nhà vệ sinh đầy đủ.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê kho xưởng Hà Nội thì đến ngay với Kho Xưởng Hải Thuận để có vị trí kho xưởng đắc địa, giá cả phải chăng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI THUẬN

Địa chỉ: G34-35 đất đấu giá, Đường Lê Quang Đạo kéo dài, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

SĐT: 0966327066

Website: chothuekhoxuonghaithuan.vn

Điểm đánh giá
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi Liêm
Youtube
Zalo
Website của Liêm sử dụng Cookies để tối ưu hóa trải nghiệm lướt web của bạn.