Kỹ năng

Kinh nghiệm

Specialist: website design, ecommerce, seo, haravan, wordpress, vps, hosting, domain, dedicated server, vps youtube, digital solutions.

TÀI SẢN CỦA LIÊM

Thietkewebfree.com là một website được Liêm xây dựng lên vào 01/2019 với mục đích cung cấp dịch vụ Marketing Online nói riêng và các dịch vụ trực tuyến nói chung với giá tốt nhất.

Chỉ trong 1 năm, nhờ có trang thietkewebfree mà Liêm đã gặt hái được hơn 7.000$ tính đến thời điểm hiện tại. Hi vọng, với những thông tin mà Liêm để lại trong trang, sẽ giúp mọi người có được góc nhìn tốt hơn về làm Website và làm Youtube. Đồng thời, đừng bỏ qua gói VPS Youtube mà Liêm cung cấp, đảm bảo Việt Nam chỉ có 1 – vì chất lượng cao mà giá tốt.

Banner Thietkewebfree 1

Dịch vụ chuyên: Thiết kế Website theo ngànhVPS Youtube

đi tới thietkewebfree

Harravan.com là một website được Liêm xây dựng lên vào 08/2019 với mục đích tập hợp các thông tin liên quan đến Haravan – Website số một tại Việt Nam cung cấp nền tảng quản lý tập trung Omnichannel.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, đang tìm nền tảng Website giá tốt và nhiều tính năng, thì có thể dùng qua Haravan. Vì sao? Đơn giản thôi, vì mới một tổ chức lâu năm, Haravan có sẵn tất cả tài liệu hướng dẫn sử dụng, đi kèm theo đó là đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong Ecommerce.

Banner Thietkewebfree 1

 Chưa hết, khi dùng Haravan, bạn sẽ được tham dự những buổi hội thảo về Ecommerce tại Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng.

đi tới harravan

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Để lại thông tin của bạn, để nhận các tin mới nhất hoặc tư vấn từ Liêm nha.