Canva Pro có vĩnh viễn hay chỉ là chiêu trò lừa đảo ?

Canva Pro Vinh Vien Hay Lua Dao

Chào các bạn, nếu các bạn đã và đang tìm kiếm tài khoản Canva Pro để sử dụng thì chắc sẽ không có xa lạ với Canva Pro Vĩnh Viễn đang được quảng cáo tràn lan đúng không ? Hãy cùng Liêm bật mí chiêu trò Canva Pro Vĩnh Viễn này các bạn nhé.

Hiểu về tính chất của Canva Pro

Canva Pro khá phù hợp sinh viên, sẽ giúp bạn tìm được giải pháp cho việc thiết kế các banner hình ảnh, slider thuyết trình cho lớp.

Canva Pro thực chất có 2 phiên bản, gồm:

  • Phiên bản Education (Canva Edu): Là phiên bản dành cho lớp học, bạn sẽ dùng được tất cả các chứng năng của phiên bản Canva Pro nhưng các bản thiết kế, file ảnh của bạn sẽ được chia sẻ với người học cùng lớp. Đồng thời, bạn cũng sẽ không thể tải lên được file Font chữ theo ý bạn (nhận tài khoản Canva Education miễn phí hoặc mua Canva Pro Edu 200k bảo hành 12 tháng). Người bán tài khoản cho bạn sẽ dùng hình thức mời bạn tham gia vào lớp học như một học viên.
  • Phiên bản Pro: phiên bản này cũng khá giống với bản Edu, nhưng bạn có thể sử dụng Font riêng, file upload riêng, các bản thiết kế sẽ không bị chia sẻ với các thành viên trong nhóm (nếu có), và các file thiết kễ mẫu chỉ có Pro mới có – Mua tài khoản Canva Pro 400k.

Thời gian sử dụng của hai phiên bản này cũng hoàn toàn khác nhau, gồm:

  • Canva Edu: ở tài khoản Canva Pro Edu sẽ có thời gian là vĩnh viễn dành cho tài khoản chủ lớp, tuy nhiên thì tài khoản mà chủ lớp mà áp  bán cho các bạn thường chỉ sống được khoảng vài tháng là sẽ bị khóa, đơn giản vì người bán dùng thủ thuật để lách và bán, nên Canva họ phạt (Liêm cũng trong số đó, nhưng Liêm bán có bảo hành trong 12 tháng chỉ 200k nhé).
  • Canva Pro: ở tài khoản này, người bán sẽ áp dụng kiểu tài khoản “Nhóm tài khoản Pro”, và mời bạn tham gia vào nhóm Canva Pro, thời gian sử dụng sẽ dựa theo lựa chọn của bạn.

Kết bài

Có thể thấy, Canva Pro vĩnh viễn là hoàn toàn có thật, nhưng vẫn chỉ là một chiêu trò của người bán để nói với người mua. Vì căn bản, những lớp như thế này, sau khi họ bán ra thì tầm vài tháng là mất, lúc đó người mua sẽ chơi vơi và ngậm trái đắng.

Một số hình ảnh khách hàng mua Canva Pro Vĩnh Viễn nhưng sau đó lại bị mất quyền Pro và không được bảo hành.

Vì thế, để tránh gặp phải những trường hợp đó, thì bạn có thể tìm mua tài khoản Canva Pro tại Shop Liêm MKT để được đảm bảo về thời gian sử dụng cũng như là giá tốt nhất nhé.

Ngoài ra, đừung quên bỏ qua một số mẹo vặt hữu ích tại chuyên mục chia sẻ mẹo & thủ thuật của Liêm bạn nhé.

Liêm MKT

 

Điểm đánh giá
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi Liêm
Youtube
Zalo
Website của Liêm sử dụng Cookies để tối ưu hóa trải nghiệm lướt web của bạn.