Dịch vụ IT Văn Phòng là gì? Giá dịch vụ IT Văn Phòng 2022

Dich Vu It Van Phong La Gi Bao Gia Dich Vu It Van Phong 2022

Là người vận hành doanh nghiệp hoặc đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ IT văn phòng chắc hẳn là thuật ngữ đã không còn xa lạ. Vậy cụ thể, dịch vụ IT văn phòng là gì? Năm 2022, chi phí phải chi trả để sử dụng dịch vụ này đang là bao nhiêu? Hãy cùng Liêm MKT giải đáp những thắc mắc nêu trên trong bài viết này.

Dịch vụ IT Văn Phòng là gì?

Dich Vu It La Gi

Trước tiên, về định nghĩa dịch vụ IT văn phòng là gì? Dịch vụ it Văn Phòng đề cập đến việc một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân sự đang hoạt động trong ngành công nghệ thông tin hỗ trợ sửa chữa, khắc phục các vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị điện tử cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Các thiết bị máy móc ở đây bao gồm hệ thống máy tính làm việc, máy in, máy fax,… được sử dụng trong quá trình làm việc hằng ngày.

Tại sao phải khảo sát trước rồi mới báo giá dịch vụ it văn phòng?

Khao Sat Bao Gia Dich Vu It Van Phong

Việc báo giá dịch vụ it văn phòng được tiến hành sau khi khảo sát bởi mức chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như loại hình dịch vụ, số lượng thiết bị, địa điểm làm việc,… Việc khảo sát trước rồi mới báo sẽ đảm bảo mức giá sát nhất so với thực tế.

Dịch vụ IT Văn phòng gồm những gì?

Hiện nay, dịch vụ IT cho văn phòng ngày càng đa dạng, phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ phổ biến có thể kể đến như bảo trì máy tính (cả phần cứng và phần mềm), bảo trì server, bảo trì hệ thống mạng, bảo trì máy in, máy fax,…

Bên cạnh đó phải kể đến dịch vụ quản trị mạng doanh nghiệp, quản lý và lập trình hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp,… thậm chí là đạo nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cung cấp cho công ty khi có nhu cầu.

Dịch vụ IT Văn Phòng dành cho những ai? 

Đối tượng của dịch vụ IT văn phòng có rất nhiều và đa dạng, áp dụng cho hầu hết các phân khúc khách hàng. Có thể kể đến như văn phòng nhà xưởng, trường học, trung tâm nội thất, công ty đa lĩnh vực.

Dịch vụ IT cho văn phòng nhà xưởng

Đối với dịch vụ IT cho văn phòng nhà xưởng, phần lớn thuê IT để hỗ trợ các vấn đề về máy tính tại công ty, giúp đội ngũ nhân sự xử lý thông tin đến gần hơn với khách hàng. Việc đảm bảo cho hệ thống thiết bị điện tử, mạng máy tính góp phần không nhỏ để công việc được vận hành trơn tru, thuận lợi hơn.

Dich Vu It Van Phong Cho Nha Xuong

Dịch vụ IT cho văn phòng trường học

Đối với trường học, IT văn phòng là một trong những dịch vụ không thể thiếu. Các nhà trường sử dụng dịch vụ này để bảo trì máy tính định kỳ. Nhờ vậy, quá trình lưu trữ thông tin của học sinh, hoạt động giảng dạy không bị trì hoãn. Đặc biệt với những trường học quốc tế, phải sử dụng máy tính, máy chiếu,… việc sử dụng dịch vụ này càng trở nên quan trọng.

Dịch vụ IT văn phòng cho trung tâm nội thất

Một trong những khách hàng tiềm năng của dịch vụ IT văn phòng là các trung tâm nội thất. Với công việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, kết nối khách hàng đòi hỏi cần được ưu tiên là hệ thống thiết bị phải hoạt động mượt mà, được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Dịch vụ IT văn phòng sẽ giúp khách hàng kịp thời phát hiện và khắc phục mọi sự cố.

Ở đâu cho thuê IT Văn Phòng uy tín nhất tại TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và đang cần tìm một địa chỉ cho thuê IT văn phòng uy tín, ITVANPHONG xứng đáng là đơn vị hợp tác hàng đầu.

Tư vấn triển khai dịch vụ IT văn phòng đầy đủ

Đội ngũ ITVANPHONG cam kết tư vấn dịch vụ IT văn phòng một cách đầy đủ, chi tiết nhất, nhằm cung cấp cho khách hàng cái nhìn chi tiết. Mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng, chính xác để hai bên thuận tiện trong quá trình làm việc.

Báo giá dịch vụ IT Văn Phòng sau khi khảo sát

Bao Gia Dich Vu It Van Phong Sau Khi Khao Sat

Công đoạn báo giá dịch vụ IT văn phòng tại ITVANPHONG được tiến hành sau khi đã khảo sát. Bảng giá được niêm yết theo từng loại dịch vụ, có sự căn chỉnh linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng và những thông tin thực tế thu được trong quá trình khảo sát.

Quy trình triển khai dịch vụ IT văn phòng

Một ưu điểm khác của dịch vụ IT văn phòng tại ITVANPHONG là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lập bảng báo giá, điều chỉnh sao cho phù hợp. Dịch vụ được tiến hành khi hai bên ký kết hợp đồng.

It Helpdesk Outsourcing It1vn

Các khu vực hỗ trợ khảo sát dịch vụ IT văn phòng miễn phí

Hiện nay, ITVANPHONG đã mở rộng địa bàn và phạm vi hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân lực ở 24 quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, ngay khi khách hàng liên hệ, chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức.

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận Thủ Đức
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận Bình Chánh
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Quận Bình Thạnh
 • Quận Bình Tân
 • Quận Tân Bình
 • Quận Gò Vấp

Cam kết dịch vụ it văn phòng tại Hồ Chí Minh

✅ Dịch vụ IT Support Uy tín – Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ IT Helpdesk Hỗ trợ nhanh chóng 24/7
✅ Dịch vụ IT văn phòng Uy tín hàng đầu tại Tp.HCM
✅ Dịch vụ IT Onsite Kỹ sư IT đầu ngành
✅ Dịch vụ it Outsource Hỗ trợ tận nơi, tối ưu nhất

Các dịch vụ IT văn phòng khác: bảo dưỡng, bảo trì, sửa máy tính, máy chủ

Không chỉ cho thuê IT văn phòng, ITVANPHONG còn cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ khác như bảo dưỡng, bảo trì, sửa máy tính, máy chủ,… Các dịch vụ đều được đánh giá cao về mặt bằng chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình và chu đáo.

Mời bạn tham khảo thông tin tại: https://itvanphong.net/dich-vu-it/it-helpdesk-support-onsite/

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc thế nào là dịch vụ IT văn phòng cũng như mức chi phí phải chi trả cho dịch vụ này cụ thể là bao nhiêu. Trong bối cảnh hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ IT cho doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, khách hàng có nhu cầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Điểm đánh giá
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi Liêm
Youtube
Zalo
Website của Liêm sử dụng Cookies để tối ưu hóa trải nghiệm lướt web của bạn.