Hồi hộp đón chờ Mẫu xe ôtô điện nhỏ nhất của VinFast

hoi hop don cho mau xe oto dien nho nhat cua vinfast

VF 3 – mẫu xe ôtô điện nhỏ nhất của VinFast đang gây sự chú ý và hồi hộp cho các tín đồ yêu xe tại Việt Nam. Với việc được công bố ra mắt vào chiều ngày 8/6, mẫu xe này đang trở thành tâm điểm trong làng ôtô Việt.

Mẫu xe ô tô điện nhỏ nhất của Vinfast

VF 3 được xác định thuộc phân khúc Mini Car và sẽ là mẫu xe nhỏ nhất trong dải sản phẩm của VinFast. Đây là một bước đi mới mẻ và thú vị của hãng xe Việt Nam khi nghiên cứu và phát triển một mẫu xe cỡ nhỏ dựa trên đặc tính và thói quen giao thông của người tiêu dùng trong nước.

Trước đó, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup đã cho biết rằng VinFast sẽ triển khai dòng xe điện siêu nhỏ, với mục tiêu phủ toàn bộ các dải sản phẩm trong phân khúc. Điều này cho thấy sự quyết tâm và tầm nhìn xa của VinFast trong việc mang đến những sản phẩm ôtô tiên phong và phù hợp với xu hướng điện hóa trong ngành công nghiệp ôtô.

Đón chờ ngày ra mắt

Hiện tại, VinFast chưa công bố giá chính thức của mẫu xe này. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, VinFast luôn đặt mục tiêu tạo ra các sản phẩm ôtô với giá cả hợp lý và tiếp cận được đại đa số người dân trong nước. Chính vì vậy, hy vọng là VF 3 sẽ có giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, từ đó trở thành một lựa chọn ưu việt trong phân khúc xe nhỏ.

Được dự kiến sẽ nhận đặt cọc từ tháng 9 và ra mắt vào quý III năm sau, VF 3 đang khiến các tín đồ yêu xe đỏ mắt hơn bao giờ hết. Sự kỳ vọng và mong chờ đối với mẫu xe ôtô điện nhỏ nhất của VinFast là rất lớn. Tất cả chúng ta hãy cùng chờ đón và xem những gì mà VF 3 sẽ mang đến cho thị trường ôtô Việt Nam.

Liên tục cùng Liêm theo dõi và đón chờ mẫu xe điện nhỏ nhất của Vinfast này nhé các bạn.

Điểm đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
phoneGọi Liêm
youtubeYoutube
zaloZalo