MoMo bị Lỗi đăng nhập và số dư về 0đ, khiến người dùng hoang mang phá sản

momo-bi-loi-dang-nhap-va-so-du-ve-0d-khien-nguoi-dung-hoang-mang-pha-san
5/5 - (111 bình chọn)

Ví điện tử MoMo, một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng như nạp tiền, chuyển khoản và thanh toán các dịch vụ. Tuy nhiên, sáng ngày 19/10, nhiều người dùng ví MoMo bị lỗi đã gặp phải vấn đề về đăng nhập vào tài khoản cũng như lỗi hiển thị số dư 0 đồng. Hãy cùng Liêm MKT tìm hiểu về vấn đề MoMo bị lỗi đăng nhập và 0đ này. Cũng như thông báo từ MoMo về lỗi các bạn nhé.

Vấn đề đăng nhập vào ví MoMo

Khoảng 9h sáng ngày 19/10, nhiều người dùng báo cáo rằng họ không thể đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình. Một số người thậm chí đã thử vài lần nhưng vẫn không thành công. Điều này đã gây ra nhiều bất tiện cho người dùng khi không thể thực hiện các giao dịch nạp tiền hoặc rút tiền từ ví MoMo.

khong-the-dang-nhap-duoc-momo

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ sau khi MoMo bị lỗi:

  • Chuyển – Nhận tiền (qua Ví MoMo/ Túi Thần Tài).
  • Thanh toán tại quầy (qua Ví MoMo/ Túi Thần Tài).
  • Chuyển tiền/ thanh toán từ một số Ngân hàng.
  • Các dịch vụ tài chính (trừ Ví Trả Sau).
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, dịch vụ công.
  • Nạp tiền điện thoại, data.

Lỗi hiển thị số dư 0 đồng

Ngoài vấn đề về việc không thể đăng nhập, nhiều người dùng cũng báo cáo rằng số dư trong tài khoản của họ hiển thị là 0 đồng. Điều này gây ra lo lắng và bất an cho người dùng, đặc biệt là những người đã để một số tiền trong ví điện tử để tiện giao dịch hàng ngày.

Hiện tại, lỗi này đã được khắc phục và số tiền trên ví điện tử MOMO của bạn đã được hiển thị đúng.

Bảo trì hàng loạt ngân hàng

Hiện tại, MoMo đã phong tỏa hàng loạt việc rút tiền về các ngân hàng, khi người dùng bắt đầu thưc hiện rút tiền thì sẽ thấy không thể rút được vì tất cả ngân hàng đều đang bị báo là “bảo trì”. Có thể, người dùng sẽ phải chờ khoảng 24h để hệ thống MoMo bị lỗi hoàn tất khắc phục các sự cố.

momo-bi-loi-tat-ca-ngan-hang-bao-tri

Xem thêm: Phần mềm quản lý tài chính trên điện thoại – Giúp giữ tiền hiệu quả

Phản ánh từ khách hàng

Nhiều người dùng khác trên các diễn đàn mạng xã hội cũng đã chia sẻ về tình trạng lỗi này của ví MoMo. Họ cho biết rằng khi đến các cửa hàng hoặc quán cà phê để thanh toán bằng MoMo, họ không thể sử dụng ví điện tử này. Ngay cả khi họ có thể đăng nhập vào tài khoản, số dư vẫn hiển thị là 0 đồng hoặc gặp lỗi khi nạp tiền hoặc rút tiền từ ngân hàng liên kết.

Tin đồn về MoMo phá sản

Trong những tháng gần đây, đã có những tin đồn rằng Momo đang đối mặt với nguy cơ phá sản. Những tin đồn này đã gây ra sự lo lắng và hoang mang trong cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, cần có sự minh bạch và thông tin chính xác để có thể hiểu rõ tình hình thực tế.

Momo thông báo về lỗi ngày 19/10/2023

Để chứng minh tính minh bạch và sự ổn định của mình, Momo đã thực hiện một số biện pháp để khắc phục tin đồn về MOMO bị lỗi phá sản. Các biện pháp này bao gồm:

  • Cung cấp thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho người dùng
  • Tăng cường các hoạt động quảng bá và marketing

Khoảng 12h trưa hôm nay (19/10/2023), trên fanpage Facebook của MoMo đã có thông báo chính thức về sự cố đăng nhập này. Theo thông báo, MoMo cho biết hệ thống của họ đang trong quá trình bảo trì và sẽ hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Họ cam kết rằng tài khoản và số tiền của khách hàng sẽ được bảo đảm toàn bộ. Đồng thời, MoMo xin lỗi vì sự cố gây ra không tiện cho người dùng.

momo-thong-bao-bi-loi.jpg

Sau thông báo từ MoMo, một số khách hàng đã báo cáo rằng từ khoảng 11h-11h30, họ đã có thể đăng nhập lại vào hệ thống MoMo một cách bình thường.

Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi nhỏ liên quan đến hiển thị số tiền trong tài khoản. MoMo khẳng định rằng đây chỉ là quá trình bảo trì và sẽ không ảnh hưởng gì đến quyền lợi của khách hàng. Họ cũng khuyến nghị khách hàng đăng xuất và đăng nhập lại để giải quyết các lỗi nhỏ này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật tại MoMo thông báo

Cách xử lý khi gặp sự cố về liên kết ngân hàng, nạp tiền/rút tiền, thanh toán, khuyến mãi của Ví MoMo. Hotline: 1900 54 54 41.

Kết luận

Mặc dù có những bất tiện trong quá trình sử dụng, MoMo đã nhanh chóng phản hồi và cam kết bảo vệ tài khoản và số tiền của khách hàng. Liêm MKT hy vọng rằng các vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và MoMo sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Theo dõi
Thông báo của
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mỹ Anh
Mỹ Anh
1 tháng trước

Thông tin rất bổ ích, xin cảm ơn nhiều.

Ngọc Hồng
Ngọc Hồng
1 tháng trước

Cảm ơn ad nhìu

uyên phương
uyên phương
1 tháng trước

Cảm ơn thông tin của anh ạ

Zalo
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x