Nhà xe Thành Bưởi thông báo dừng hoạt động 29/10/2023

nha-xe-thanh-buoi-dung-hoat-dong-29-10-2023
5/5 - (201 bình chọn)

Vào 29/10/2023 nhà xe Thành Bưởi đã thông báo dừng hoạt động trên Fanpage của nhà xe. Vậy đã xảy ra việc gì phải khiến nhà xe Thành Bưởi dừng hoạt động? Trong bài viết này, hãy cùng Liêm MKT làm rõ vấn đề nhé.

Nhà xe Thành Bưởi thông báo dừng hoạt đông 29/10/2023

Nhà xe Thành Bưởi, một trong những hãng xe khách phổ biến tại Việt Nam, đã tạm dừng hoạt động từ ngày hôm nay (29/10). Điều này đã gây ra nhiều bất tiện cho những hành khách đã đặt chỗ trước và có kế hoạch đi lại trong thời gian tới.

Nguyên nhân

Một trong số đó là kết quả kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM về việc chấp hành quy định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô của công ty TNHH Thành Bưởi.

Và bị tạm giữ máy chủ (có liên kết với hệ thống đặt hàng, quản lý công việc của khác hàng), khiến Công ty Thành Bưởi phải tự ngưng hoạt động vào ngày 29/10/2023.

Thong Bao Tren Fanpage Thanh Buoi

Đính chính từ phía công ty Thành Bưởi

Vào ngày 29-10, nhà xe Thành Bưởi đã gửi thông báo đính chính về thông tin được đăng trên trang Fanpage “Xe khách THÀNH BƯỞI”. Theo thông báo, hình ảnh “Thông cáo báo chí” đã được gỡ bỏ sau khi Giám đốc Công ty phát hiện và yêu cầu gỡ bỏ do trang Fanpage này thực hiện sai quy định. Tuy nhiên, thông tin đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Thong Bao Tu Phia Cong Ty Thanh Buoi

Công ty Thành Bưởi đã thừa nhận rằng các nội dung này mang tính chủ quan và phản ánh không chính xác về công tác kiểm tra của cơ quan chức năng đối với công ty. Công ty TNHH Thành Bưởi đã khẳng định rằng họ sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết sự việc này. Để tránh xảy ra tình huống tương tự trong tương lai, công ty Thành Bưởi cam kết kiểm soát nội dung trước khi đăng tải theo quy định.

Phương án xử lý với khách đã đặt chỗ trước

Với việc tạm dừng hoạt động của nhà xe Thành Bưởi, nhiều hành khách đã đặt chỗ trước sẽ bị ảnh hưởng. Những hành khách này đã chuyển tiền đặt chỗ trước và hiện đang không biết liệu họ sẽ được hoàn tiền hay không.

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà xe Thành Bưởi, họ cam kết sẽ chuyển khoản lại tiền cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài đặt chỗ (19006079) của nhà xe Thành Bưởi.

Tạm dừng hoạt động của nhà xe Thành Bưởi đã gây ra nhiều bất tiện cho hành khách, đặc biệt là những người đã có kế hoạch đi lại trong thời gian này. Để giúp giảm thiểu sự bất tiện cho hành khách, nhà xe Thành Bưởi cam kết sẽ hoàn tiền cho những hành khách đã chuyển tiền đặt chỗ trước. Họ cũng đang nỗ lực để cố gắng giải quyết vấn đề và trở lại hoạt động càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cho hành khách đã đặt chỗ trước

Nếu bạn là một trong những hành khách bị ảnh hưởng bởi việc tạm dừng hoạt động của nhà xe Thành Bưởi, dưới đây là một số hướng dẫn mà bạn nên tuân thủ:

  • Liên hệ tổng đài đặt chỗ (19006079) của nhà xe Thành Bưởi để biết thông tin chi tiết về hoàn tiền.
  • Theo dõi trang Facebook của nhà xe để cập nhật thông tin mới nhất về việc tái khởi động hoạt động.
  • Xem xét các phương án đi lại khác, bao gồm việc đi bằng xe khác hoặc sử dụng các phương tiện công cộng.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ trực tiếp với nhà xe Thành Bưởi để được giải đáp.

Kết luận

Liêm MKT hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được các thông tin hữu ích về vụ việc “Nhà Xe Thành Bưởi Ngừng Hoạt Động”. Việc tạm dừng hoạt động của nhà xe Thành Bưởi thực sự đã gây ra nhiều phiền toái cho hành khách.

Với nhiều hành khách từ quê đi lên phố khám bệnh cũng phải nán lại, vì nhà xe đã bị ngừng hoạt động. Đây chắc sẽ là một bài học quý giá cho các doanh nghiệp khác trong việc kiểm soát thông tin và duy trì uy tín của mình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x