Nhận ngay 10.700.000đ khi chạy quảng cáo Google trên Haravan

Haravan Quang Cao Nhan 10tr Google Ads 1
5/5 - (200 bình chọn)

Khai mở năm 2022 với nhiều xu hướng mới trong kinh doanh online, để ổn định và tăng trưởng vững vàng, các nhà bán lẻ tiếp tục bắt đầu triển khai và mở rộng các chiến lược bán hàng, tiếp thị tập trung vào mục tiêu ‘làm sao để tìm kiếm đúng khách hàng tiềm năng, tăng đơn hàng và tăng chuyển đổi trên gian hàng online hiệu quả?’

Trong bài viết này, Liêm sẽ gửi đến các bạn chương trình nhận 10.700.000đ khi chạy quảng cáo với Google trên Haravan để giúp các bạn dễ dàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn để tăng trưởng kinh doanh online hiệu quả.

Chương trình quảng cáo Google độc quyền tại Việt Nam

Khách hàng đang sử dụng nền tảng website của Haravan, lần đầu tiên triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads với Haravan. Và chỉ dành cho khách hàng nhận được thông báo này.

Đăng ký nhận tài trợ ngay

Lưu ý:

Haravan cần bạn cho phép quyền kiểm soát các hoạt động của chiến dịch bao gồm: bật/tắt chiến dịch, cài đặt ngân sách và các chiến dịch chạy đồng thời khác. Trong 4 tuần đầu tiên chạy chiến dịch, quý khách cần cam kết không thực hiện bất kỳ thay đổi trong cài đặt chiến dịch và tài khoản quảng cáo.

Liêm MKT

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x