Phimmoi die, không biết coi phim free ở đâu ? Đừng lo, xem phim Việt Sub free trên Netflix nào (chỉ dành cho Android)

Share Netflix Free 1

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin trên mạng lan tỏa về việc Website Phimmoi bị khởi tố do phát phim miễn phí mà không đăng ký bản quyền (phim lậu). Nhiều bạn hay xem phim miễn phí trên phimmoi đều rất buồn (trong đó có mình).

Vì thế, để giúp các bạn tìm được giải tỏa sau những căng thẳng trong công việc, học tập thay thế cho Phimmoi. Thì Liêm xin chia sẻ đến các bạn ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoải – Netflix (bản mod) mới nhất.

Netflix là gì?

Netflix Inc. là dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu trên toàn cầu và cho thuê DVD trả phí tại Hoa Kỳ, nơi DVD và đĩa Blu-ray được gửi thông qua thư điện tử bởi Permit Reply Mail. Các phim được trình chiếu trên đây đều có hỗ trợ Việt Sub nhé mọi người.

Like Page của Liêm phát nào

Lợi ích khi xem phim trên Netflix

Khi xem phim trên Netflix, các bạn sẽ không bị dính các quảng cáo từ nguồn ngoài vào, làm ảnh hướng những phân đoạn cao trào cảm xúc khi đang xem phim. Còn khi các bạn xem trên những Website share phim thì thường dính các quảng cáo trên những Website đó.

Làm sao để sử dụng Netflix miễn phí?

Để sử dụng Netflix miễn phí, thì trước tiên các bạn tải Netflix bản mới nhất theo link dưới đây:

Sau đó tiến hành cài đặt như bình thường trên điện thoại, mở lên và sử dụng thôi (nhớ cấp quyền trên điện thoại nếu phần mềm yêu cầu).

Hướng dẫn xem video Việt Sub trên Netflix

Để xem được video với Sub trên Netflix Premium thì các bạn thao tác theo video dưới nhé.

Vậy là xong, giờ thì bạn có thể thoải mái xem phim miễn phí ở nhà, mà không lo bị dính quảng cáo hay bất kì cản trở nào rồi. Nếu các bạn thấy bài chia sẻ ứng dụng xem phim Netflix miễn phí này hay, nhớ cho Liêm 1 like & share bài để tạo thêm động lực cho Liêm nhé.

Ngoài ra, các bạn nhớ ghé chuyên mục chia sẻ mẹo & thủ thuật để tìm thêm những bài chia sẻ về các tiện ích miễn phí khác nhé.

Liêm MKT

Điểm đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh Đan
Linh Đan
2 năm trước

Mọi người giờ có thể comment vào bài viết rồi nhé.

Liem Doan thanh
Liem Doan thanh
2 năm trước

Mọi người like và share bài nhé

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
phoneGọi Liêm
youtubeYoutube
zaloZalo