Thi công mạng là gì? tại sao nên thuê ngoài thi công mạng

Thi Cong Mang La Gi Liemmkt
5/5 - (200 bình chọn)

Trong thời đại 4.0 phát triển của Internet, đi kèm đó là sự bùng phát của d-ịch b-ệnh co-vid 19 diễn ra xuyên suốt từ cuối năm 2019 cho đến nay. Thì việc tối ưu chi phí đầu tư cũng như thời gian cho hạ tầng mạng ban đầu là rất cần thiết cho doanh nghiệp. Vì thế, trong bài này Liêm sẽ giải nghĩa thi công mạng là gì và tại sao doanh nghiệp nên thuê thi công mạng bên ngoài.

Thi công mạng là gì?

Thi công mạng là đo lường, và lên kế hoạch vẽ sơ đồ triển khai hệ thống dây mạng cục bộ cho vị trí đã khảo sát. Từ đó ta sẽ có được bản vẽ cụ thể cho việc đi dây mạng tối ưu nhất. Điều này sẽ rất cần IT có chuyên môn để triển khai, vì thế giải pháp tối ưu nhất là thuê công ty thi công mạng để họ làm điều đó.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê thi công mạng bên ngoài ?

Rất đơn giản, như đầu bài Liêm đã đề cập về vấn đề kinh tế. Thì việc thuê ngoài dịch vụ thi công mạng là ưu tiên hàng đầu khi thành lập văn phòng, nhà máy, cơ sở khi mới đầu tư khởi động, nhằm giảm thiểu chi phí ban đầu ít nhất có thể.

Linh hoạt tiếp cận công nghệ mới

Các công ty cung cấp dich vụ thi công mạng luôn có đội ngũ IT chuyên trong lình vực Internet. Vì thế, họ sẽ luôn cập nhật các thông tin về mạng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Một doanh nghiệp CNTT uy tín luôn đáp ứng nhanh yêu cầu của bạn, đồng thời sẽ đưa ra những giải pháp sát thực tế nhất để xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Cắt giảm chi phí

Đối với những doanh nghiệp SME (Small and Media Enterprise) thì việc tiết giảm được chi phí đầu tư ban đầu là rất cần thiết. Vì thế, thuê ngoài được xem là giải pháp hiệu quả và ổn định chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí phải chi hàng tháng cho một nhân sự IT trực thuộc tại công ty. Với chi phí đã tiết kiệm được này, doanh nghiệp có thể đầu tư vào những mảng khác, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh ban đầu.

Dễ dàng phát triển & theo kịp đối thủ cạnh tranh

Lợi thế của doanh nghiệp SME là mô hình ban đầu vừa và nhỏ, nên vì thế việc trao đổi thông tin, xử lý công việc sẽ diễn ra nhanh hơn với những doanh nghiệp lớn. Đơn giản là vì quy trình của doanh nghiệp lớn một khi đã có thì thay đổi rất khó, do phải thông qua rất nhiều khâu xử lý thông tin.

Công ty thi công mạng uy tín tại TPHCM

Để tìm được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thi công mạng uy tín thì các bạn nên tập trung vào những yếu tố sau:

  • Chuyên môn của IT: việc am hiểu và tư vấn chính xác được giải pháp để giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, cần rất nhiều kinh nghiệm thực chiến. Vì thế, IT có kinh nghiệm làm việc lâu năm phải được xác định ngay từ đầu.
  • Giấy tờ – công văn xử lý: công ty mà bạn chọn có báo giá đầy đủ không, profile công ty thế nào, hợp đồng nội dung cam kết sau khi nghiệm thu như thế nào.

Ở đây, Liêm đề xuất các bạn tham khảo dịch vụ tại THICONGMANG.VN để nhận được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé.

✅ Kinh nghiệm⭐ Trên 10 năm kinh nghiệm
✅ Quy mô công ty⭐ Trên 50 người
✅ Đội ngũ nhân sự⭐ Chuyên nghiệp, làm đúng, nhiệt tình
✅ Chuyên môn⭐ Thi công mạng, thi công camera, lắp đặt điện, lắp đặt mạng điện thoại, thiết kế bản vẽ công trình.

Lời kết

Có thể thấy, việc thuê ngoài dịch vụ thi công mạng là nước cờ thông minh có thể giải quyết được vấn đề thời gian & chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp.

Liêm MKT

Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x