Thiết kế Cover khổ A4, Poster bằng Canva thì nên mua Gói nào?

thiet-ke-cover-kho-a4-poster-bang-canva-thi-nen-mua-goi-nao
5/5 - (200 bình chọn)

Mình không biết gì về thiết kế, gần đây mới được giới thiệu về Canva và đã sử dụng 1 lần để thiết kế 1 cover khổ A4. Mình thấy có nhiều nơi giới thiệu các gói Pro vĩnh viễn, nơi thì báo giá 129K, nơi thì 139k, nơi khác 189K, nơi còn lại thì 490k nhưng cũng có nơi họ nói Canva Pro vĩnh viễn không có giá dưới 200K đâu.

Tác giả câu hỏi: Vanity Hong

Là một đoạn tự sự của một bạn đang tìm hiểu về Canva, nhưng lại không biết mua của ai vì trên mạng nhiều chỗ bán với nhiều mức giá khác nhau quá. Vì thế, Liêm làm bài viết này để giúp các bạn biết cách thiết kế Cover khổ A4 nói riêng và hiểu thêm về Canva nói chung. Cùng Liêm MKT tìm hiểu nhé.

Giới thiệu Canva

Canva là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng thiết kế đồ họa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Canva, bạn có thể tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp như poster, bìa sách, hình ảnh cho mạng xã hội, và nhiều hơn nữa.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Canva là giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về thiết kế để tạo ra những bản thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm công cụ thiết kế Cover khổ A4 đẹp thì có thể dùng Canva để làm nhé.

Canva có những gói nào? Canva có những gói dịch vụ như sau:

  • Canva Miễn phí: là gói Canva dùng để thiết kế cơ bản, không có những năng nâng cao
  • Canva Edu: Gói Canva có những chức năng nâng cao của Canva được hỗ trợ cho giáo dục
  • Canva Pro: Gói Canva dùng cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức với đầy đủ các chức năng nâng cao của Canva

Nên mua gói Canva nào để thiết kế Cover A4 và Poster?

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều nơi bán Canva, với nhiều mức giá khác nhau, rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ Canva. Một trong những Slogan đi kèm những gói Canva giá rẻ này là “Canva Pro vĩnh viễn” với các mức giá 99k (99.000đ), 139k (139.000đ), 189k (189.000đ) hay thậm chí là 50k (50.000đ).

canva-nhieu-gia-qua-biet-chon-ai

Tuy nhiên, đứng ở góc độ là người mua hàng, thì bạn có giờ tự hỏi rằng “Canva Pro mà rẻ vậy, mà còn Vĩnh viễn thì Canva nó lấy gì mà hốc cho bộ máy?” không.

Nên mua gói dịch vụ Pro ở đâu?

Để mua gói dịch vụ Pro, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Canva hoặc có thể tham khảo tài khoản Canva Pro giá rẻ tại Liêm MKT. Với mức giá chỉ từ 300k/12 tháng cho gói Pro và 150k/12 tháng cho gói Canva Edu, thì Liêm MKT cam kết hỗ trợ các bạn suốt 12 tháng, có bị gì là Liêm hỗ trợ ngay chứ không bỏ con giữa chợ “quất ngựa truy phong” như một số nơi.

Tổng kết

Với Canva thì dù bạn là người không có năng khiếu về thẩm mỹ hay về thiết kế đồ họa, thì bạn hoàn toàn làm được một cái Poster, banner, ảnh bìa, ảnh cưới, bla bla một cách chuyên nghiệp.

Nhưng đừng vì thế, mà tin vào những nơi buôn bán nhan nhản với Slogan “Canva Vĩnh Viễn” “Canva Pro 200k vĩnh viễn” để ngậm đắng nuốt cay khi xài chưa được 1 tháng thì bị khóa tài khoản, khóa đội Canva.

Hãy chia sẻ bài viết này, nếu bạn thấy nó đúng và phù hợp cho những người bạn của bạn, để giúp họ hiểu hơn về Canva và về một người bán Canva có tâm – Liêm MKT.

Cụm từ tìm kiếm liên quan chủ đề "Thiết kế Canva"

Thiêt kế Poster bằng Canva

Thiết kế Cover bằng Canva

Thiết kế ảnh bìa bằng Canva

Trình tạo poster sự kiện trực tuyến

Làm Poster giấy A4 bằng Canva

Làm Cover giấy A4 bằng Canva

Canva có những gói nào?

Thiết kế Banner thì mua gói Canva nào?

Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
K61 HOÀNG THẢO CHI
K61 HOÀNG THẢO CHI
15 ngày trước

em sẽ tham khảo hehe

Zalo
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x